Điện thoại: 0913 269 931 - Zalo: 0964 131 807 - Email: soncam52@gmail.com.
12342345456734565678
Chào mừng bạn đã đến với Website "Văn nghệ Công nhân" của Chi Hội Nhà văn Công nhân

Trình diễn thơ

 • GIAO LƯU THƠ - NHẠC

  Tối ngày 14 tháng 9, Nhà thơ Lê Tuấn Lộc cùng đoàn công tác Chi hội Nhà văn Công nhân có cuộc gặp mặt giao lưu với các thầy giáo, cô giáo Trường Phổ thông Trung học Nông Cống I. Đây là ngôi trường có lịch sử thành lập từ năm 1963 và nhà thơ Lê Tuấn Lộc là lớp học sinh khóa 2 của trường (1964 – 1967)
 • LÀM VIỆC VÀ GIAO LƯU THƠ TẠI TÂN KHANG

  Ngày 16 tháng 9 năm 2023, đoàn công tác Chi hội Nhà văn Công nhân làm việc với lãnh đạo xã Tân Khang. Điểm làm việc được xã bố trí tại Trạm xá xã.
 • ĐỌC THƠ CHO NHAU NGHE

  Tôi về Pò Hèn nắng đẹp trời trongThăm Quê chị Ngọc Binh chiều thanh vắngTrước tượng đài đoàn người đứng lặngNgười liệt sỹ anh hùng đã dâng hiến tuổi Xuân Hai người sánh vai đi giữa đoàn quânHai tấm ảnh đã nên chồng nên vợSáng mùa thu cúc vàng thắm nởChúc phúc mừng duyên hai liệt sỹ anh hùng 
 • XUÂN SƠN - NỖI NHỚ ĐONG ĐẦY

  Các cô gái đẹp hoang như hoa rừng ngồi tiếp rượu, lướt khướt khách say, mê man trời đất, tiếng kèn, tiếng hát rộn ràng bập bùng bếp lửa vang động cả cánh rừng mênh mang, kỳ bí. 
 • BÀN TAY CỦA ANH

  Bàn tay của anh Thơ Pờ Sảo MìnNhà thơ tự trình bày
 • TRÌNH DIỄN THƠ

  Đêm ngày 02 tháng 02 năm 2023, Hội VHNT Hòa Bình phối hợp với Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc tổ chức "Ngày thơ Việt Nam" với chủ đề "Nhịp điệu mới". Nhiều hội viên Hội VHNT Hòa Bình cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Cao đẳng VHNT Tây Bắc đã đến dự. Tham gia còn có nhiều Văn nghệ sĩ đang sinh sống, sáng tác tại Hòa Bình và Hà Nội về tham dự. Xin trân trọng giới thiệu phần trình diễn thơ trong đêm Thơ - Nhạc này. 
 • TRÌNH DIỄN THƠ - HÀ ĐÔNG SƠN TÂY

  Đêm Khâm ThiênKhi đất trời chìm trong giấc ngủ êmCòi báo động chợt rú lên gióng giảNhà cửa, phố phường bỗng chìm trong khói lửaVà đinh tai nhức óc tiếng bom rền Đêm Khâm ThiênHai trăm tám ba người không còn qua đêmNỗi tang tóc ngập tràn trong gạch đáMiệng đứa trẻ vẫn ngậm bầu vú mẹGiọt màu đào loang lổ giữa bờ môi
 • NHÂN DÂN

  Nhân dân như vầng trăngKhi tròn khi khuyếtNhân dân như trái đấtCó cả Kim tự thápVà hoa vòi voiNhân dân như mặt trờiNóng rát và nồng ấmNhân dân như biển khơiChứa sóng cồn và sóng ru êm ảNhân dân như đất rẻo trong tay chính phủCó thể thành bất cứ hình gìNhưng là gì và cho dù lúc nàoNhân dân vẫn là nhân dânLà mặt nướcĐủ sức nâng thuyền và lật thuyền 
 • NGUYỄN HÒA BÌNH

  Mẹ còn đây với dòng sôngmang ân tình của nâu sồng đất đaidịu hiền như tiết giêng haithảo thơm như thể ngô khoai bãi bồinhư con sông chảy về trờithấm vào nhân thế ngàn lời dân cađể từ quả thị bước ranhững cô Tấm, những nụ hoa thơm nồng.
 • TRÌNH DIỄN THƠ

  Chương trình trình diễn thơ của các hội viên CLB Văn chương trong buổi Gặp mặt cuối năm ngày 14 tháng 12 năm 2022 tại Nhà hàng Phương Nguyên đường Tô Ngọc Vân quận Tây Hồ thành phố Hà Nội.

2 » ( 2 )
Quảng cáo
thietkewebuytin01azsolutionsweb24banner12
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 7
Trong tuần: 567
Lượt truy cập: 340334

VŨ NHO 085 589 0003

Cám ơn nhà văn Cầm Sơn đã lược thuật

 

VuThaoNgoc

Ok,hay qua nha van i

 

Cầm Sơn

Sau ý kiến đề xuất mời các bạn đọc hưởng ứng gửi tác phẩm về đề tài tuần lễ Vu Lan. BBT nhận ngay được một truyện ngắn của nhà văn Trần Ngọc Dương từ Quảng Ninh gửi về. Truyện ngắn "Thiếu một bông hồn...

 

Khánh Dư

Rất thực tế, thật như ngoài đời vậy!

 

Cầm Sơn

Cám ơn nhà thơ đã tham gia gửi bài nhân sắp tới Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ!

 
Xem toàn bộ
BẢN QUYỀN THUỘC CHI HỘI NHÀ VĂN CÔNG NHÂN
Điện thoại liên hệ: 0913 269 931 - 0964 131 807
Email: soncam52@gmail.com
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM VÀ TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
- Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà thơ Lê Tuấn Lộc - Chủ tịch Chi hội Nhà văn Công nhân.
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà văn Cầm Sơn - Trưởng Ban Truyền thông Chi hội Nhà văn Công nhân.