Điện thoại: 0913 269 931 - Zalo: 0964 131 807 - Email: soncam52@gmail.com.
12342345456734565678
Chào mừng bạn đã đến với Website "Văn nghệ Công nhân" của Chi Hội Nhà văn Công nhân

SỰ KIỆN - CÔNG LUẬN

 • CLB LẠC HỒNG SINH HOẠT THÁNG 8

  Mặc dù những thời gian vừa qua hoạt động có phần trầm lắng nhưng theo dõi thấy các hội viên của CLB vẫn có tác phẩm ra mắt đều trên các báo chí từ Trung ương đến địa phương. Sau đó ông phát biểu phê bình nội dung các tập thơ mới xuất bản của các hội viên đó là 4 tập thơ của 4 hội viên
 • SUY NGHĨ TỪ MỘT GÓC NHÌN KHÁC

   Bản thân các cháu học sinh và gia đình các cháu, ai cũng muốn cho con em mình được tiếp tục học, học lên đế hết đại học rồi mới nghĩ đến việc đi làm. Tất nhiên, đấy là một mong muốn chính đáng! Nhưng mong muốn có đạt được hay không và đạt được rồi thì sẽ làm gì tiếp theo thì đa phần ở giai đoạn này các cháu và gia đình các cháu ít người nghĩ đến.
 • TIN VĂN NGHỆ

   Ngày 14 tháng 7 năm 2023, tại Phòng họp tầng hai Sân khấu gạch Công viên Thống Nhất, Câu lạc bộ Văn chương đã tổ chức cuộc họp BCH mở rộng dưới sự chủ trì của Chủ nhiệm – Nhà thơ Vũ Quần Phương.
 • TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI KHUYẾN KHÍCH VĂN HÓA ĐỌC

  Cuộc thi Văn hóa đọc thông qua tác phẩm trường ca “Cám ơn Người – Sông Mekong” được phát động từ ngày 16 tháng 12 năm 2022 nhằm lôi cuốn bạn đọc gần xa đọc và hiểu nội dung của tác phẩm muốn hướng người đọc tới ý thức về bảo vệ môi trường sống và hiểu về văn hóa tâm linh, Phật giáo của các miền đất trên mấy nước có con sông chảy qua.
 • ĐÌNH HAY ĐỀN

  Như vậy, vấn đề mà chúng tôi đề cập là tại sao không công nhận tên gọi Hùng Vương cơ Miếu - di tích (bảo tồn) Đền Thượng trên núi Nghĩa Lĩnh thờ các Vua Hùng ở Làng Trẹo là Đền Trẹo- di tích lịch sử văn hoá cấp tỉnh mà lại công nhận với tên Đình Triệu Phú là di tích lịch sử văn hoá cấp tỉnh?. 
 • MẤY SUY NGHĨ TẢN MẠN

   Mùa xuân, khởi đầu cho một năm mới bằng tết trồng cây có ý nghĩa to lớn đối với việc khơi gợi, giáo dục ý thức bảo vệ và phát triển rừng. Một trong những nhiệm vụ cấp bách và vô cùng quan trọng ngày nay được nhiều Quốc gia quan tâm cho một môi trường xanh, sạch và an toàn.
 • CHƠI HOA PHẢI ĐẸP NHƯ HOA

    Hoa là sản vật quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho loài người, để con người thưởng lãm và trao tặng cho nhau. Tặng hoa là hành vi văn hóa rất đáng trân trọng và hàm ơn; nhưng trong một số trường hợp nếu lạm dụng thái quá thì sẽ là việc làm lãng phí, hình thức, thậm chí còn gây phiền toái và tác hại. Đồng thời, việc nhận hoa và “chơi hoa” cũng phần nào thể hiện cái “tầm” văn hóa của mỗi người, mỗi tổ chức...
 • PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP VĂN HÓA...

  Hoạt động văn hóa nói chung và phát triển công nghiệp văn hóa nói riêng, rất cần nguồn lực xã hội hóa. Muốn phát huy nguồn lực xã hội hóa, thì trước hết cần tự hiểu chính mình khi tham gia vào cơ chế thị trường, để từ đó khai thác và tận dụng tối đa những kết quả mà cơ chế này đem lại. Chẳng hạn như VHNT là lĩnh vực vừa là chủ thể đồng thời là khách thể của cơ chế thị trường...
 • VỀ MỘT PHẨM CHẤT CỦA NGƯỜI HÀ NỘI

   Anh bảo, "Thanh lịch" chỉ là cái vẻ bóng bẩy bề ngoài, là thanh nhã, lịch sự, và điều đó thì Hà Nội so với Paris, London, Tokyo, Melburne... chưa chắc đã bằng. Thậm chí nói trong nước Việt Nam thôi, thì Huế, Đà Lạt, Bắc Ninh, Nha Trang... cũng đâu có kém! Đó đơn thuần chỉ luận về hình thức, chứ còn có thật sâu sắc và cao quý thì chưa hề hàm nghĩa.

2 » ( 2 )
Quảng cáo
thietkewebuytin01azsolutionsweb24banner12
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 7
Trong tuần: 567
Lượt truy cập: 340341

VŨ NHO 085 589 0003

Cám ơn nhà văn Cầm Sơn đã lược thuật

 

VuThaoNgoc

Ok,hay qua nha van i

 

Cầm Sơn

Sau ý kiến đề xuất mời các bạn đọc hưởng ứng gửi tác phẩm về đề tài tuần lễ Vu Lan. BBT nhận ngay được một truyện ngắn của nhà văn Trần Ngọc Dương từ Quảng Ninh gửi về. Truyện ngắn "Thiếu một bông hồn...

 

Khánh Dư

Rất thực tế, thật như ngoài đời vậy!

 

Cầm Sơn

Cám ơn nhà thơ đã tham gia gửi bài nhân sắp tới Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ!

 
Xem toàn bộ
BẢN QUYỀN THUỘC CHI HỘI NHÀ VĂN CÔNG NHÂN
Điện thoại liên hệ: 0913 269 931 - 0964 131 807
Email: soncam52@gmail.com
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM VÀ TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
- Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà thơ Lê Tuấn Lộc - Chủ tịch Chi hội Nhà văn Công nhân.
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà văn Cầm Sơn - Trưởng Ban Truyền thông Chi hội Nhà văn Công nhân.