Điện thoại: 0913 269 931 - Zalo: 0964 131 807 - Email: soncam52@gmail.com.
12342345456734565678
Chào mừng bạn đã đến với trang Điện tử "Văn nghệ Công nhân" của Chi Hội Nhà văn Công nhân

CÙNG BẠN ĐỌC

 GIỚI THIỆU VỀ TRANG "VĂN NGHỆ CÔNG NHÂN ONLINE"

 Trang "Văn nghệ Công nhân online" từng ra đời từ năm 2015 do Ban học Công nhân xuất bản tồn tại đến năm 2021. Khi Hội Nhà văn Việt Nam giải tán Ban Văn học Công nhân thì nhà văn Quản trị Website và Ban Biên tập đề nghị Chi hội Nhà văn Công nhân tiếp nhận để duy trì trang nhưng không được chấp thuận. Vì không còn có tổ chức chịu trách nhiệm xuất bản nữa nên trang website "Văn nghệ Công nhân" cũng đã hoàn thành xứ mệnh cùng với Ban Văn học Công nhân và đóng cửa. Qua 6 năm hoạt động, trang Văn nghệ Công nhân của Ban Văn học Công nhân đã được nhiều nhà văn và bạn đọc yêu mến ủng hộ, trang đã giới thiệu được 2.235 tác phẩm các thể loại và nhận được 685.642 lượt người truy cập. Đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn đọc. Vừa qua, Chi hội Nhà văn Công nhân tiến hành Đại hội kiện toàn lại tổ chức. Ban Chấp hành Chi hội cho rằng việc Chi hội có một trang website là điều cần thiết và thống nhất tạo lập một trang website. Chi hội cũng thấy rằng cần lấy lại tên trang website "Văn nghệ Công nhân" tiếp nối theo tinh thần trang Website do Ban Văn học Công nhân trước đây quản trị. Vậy là trang "Văn nghệ Công nhân" đã được tái tạo lập.

  "Văn nghệ Công nhân" là tiếng nói chính thức của Chi hội Nhà văn Công nhân sẽ đem đến với bạn bè gần xa những tác phẩm văn học, nghệ thuật, tin tức hoạt động của Chi hội, phản ảnh đời sống Văn hóa, văn nghệ trên tinh thần phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tuân thủ những quy chế, chế tài của pháp luật Nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Góp phần xây dựng một nền văn hóa, văn nghệ hiện đại đậm đà bản sắc dân tộc. "Văn nghệ Công nhân" chuyển tải nội dung của nhiều đề tài chứ không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ đề tài "Công nhân". Tuy nhiên, đề tài viết về công nhân vẫn là chủ đề được ưu tiên lựa chọn.

  "Văn nghệ Công nhân" kêu gọi các nhà văn, các cây bút sáng tác văn học, nghệ thuật trong và ngoài nước gửi bài cộng tác với chúng tôi. Bài viết và các tác phẩm tham gia gửi về địa chỉ Email: vannghecongnhan2022@gmail.com hoặc soncam52@gmail.com

   Chúng tôi xin chân thành cám ơn!

                                                                               TM Ban Biên tập
                                                                  Quản trị Website: Nhà văn Cầm Sơn
 
                   chihoi

Chân dung các nhà văn hội viên Chi hội Nhà văn Công nhân
Click vào đường link dưới đây:

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

VŨ NHO 085 589 0003

CHÚC MỪNG TS NHÀ THƠ LÊ TUẤN LỘC VỚI TẬP THƠ ĐỘC ĐÁO, IN ĐẸP!

 

VŨ NHO 085 589 0003

BÁI PHỤC BÀ MÂY!

 

VŨ NHO 085 589 0003

Thuộc loại "chuyện bây giờ mới kể" đây! Cám ơn tác giả! Mượn lời bà SUỐI để nói về bà MÂY: "Bái phục bà MÂY" ! Haiza!

 

VŨ NHO 085 589 0003

CÁM ƠN NHÀ VĂN CẦM SƠN VÀ BAN BIÊN TẬP ĐÃ ĐĂNG BÀI VIẾT NHÂN DỊP NHÀ THƠ NGUYỄN HUY HOÀNG RA MẮT TUYỂN THƠ VÀ TRUYỆN KÍ TẠI HỘI TRƯỜNG HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM!

 

Cầm Sơn - 0913269931

Cũng cần cảm thông với ông Troussier. Nếu nói về thành tích trong quá khứ, ông Park Hang Seo không thể sánh với ông Troussier được. -Trong sự nghiệp huấn luyện đồ sộ của mình, giai đoạn thành công nhấ...

 

VŨ NHO 085 589 0003

CÁM ƠN NHÀ VĂN CẦM SƠN! ÔNG HLV NGƯỜI PHÁP CHƯA BAO GIỜ THÀNH CÔNG "VANG DỘI"! CÓ ĐIỀU NÀY ĐÚNG: CHẢ NÊN TRÁCH ÔNG TA NHIỀU! TRÁCH LÀ VFF QUÁ TIN ÔNG TA, KẺ CAO NGẠO, BẤT TÀI! VẬY THÔI!

 
Xem toàn bộ
BẢN QUYỀN THUỘC CHI HỘI NHÀ VĂN CÔNG NHÂN
Điện thoại liên hệ: 0913 269 931 - 0964 131 807
Email: soncam52@gmail.com
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM VÀ TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
- Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà thơ Lê Tuấn Lộc - Chủ tịch Chi hội Nhà văn Công nhân.
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà văn Cầm Sơn - Trưởng Ban Truyền thông Chi hội Nhà văn Công nhân.