Điện thoại: 0913 269 931 - Zalo: 0964 131 807 - Email: soncam52@gmail.com.
12342345456734565678
Chào mừng bạn đã đến với trang Điện tử "Văn nghệ Công nhân" của Chi Hội Nhà văn Công nhân

HỌP BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI NHÀ VĂN CÔNG NHÂN

Cầm Sơn

HỌP BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI

   Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2024, Ban chấp hành Chi hội Nhà văn Công nhân đã có cuộc họp cuối năm tại Nhà hàng Chigin Gà sâm báo số 06 đường Đõ Đức Dục phường Mễ Trì quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội.

 Nội dung cuộc họp được tóm tắt như sau:

  • Nhà thơ Lê Tuấn Lộc – Chi hội trưởng đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2023. Kể từ Đại hội kiện toàn tổ chức đến nay Chi hội mới trải qua 16 tháng hoạt động nhưng đã làm được một số việc khá nổi trội bao gồm:

+ Phối hợp với Hội Văn nghệ sĩ đồng hương Thanh Hóa tổ chức một chuyến “Về nguồn” thăm nhiều địa phương, địa chỉ văn hóa nổi tiếng của Thanh Hóa, biểu diễn một đêm biểu diến các tiết mục của Văn nghệ sĩ người Thanh Hóa tại sân khấu Nhà hát Lam Sơn với sự có mặt của nhiều quan chức cấp cao của Đảng bộ và UBND tỉnh Thanh Hóa.

+ Tổ chức một chuyến đi thực tế sáng tác tiếp theo vào Thanh Hóa cho nhiều nhà văn kéo dài một tuần.

+ Tổ chức một chuyến đi thực tế sáng tác tại Quảng Nam cho 5 nhà văn dưới sự tài trợ của Báo Lao động và tập đoàn Thaco.

  • Nhà thơ Lê Tuấn Lộc chủ trì tiết mục bàu bổ sung Ban chấp hành chi hội. Tất cả 4 thành viên Ban chấp hành đã thống nhất bỏ phiếu lựa chọn nhà văn Dương Thanh Biểu. Giao cho thư ký Ban chấp hành làm văn bản báo cáo Ban công tác hội viên Hội Nhà văn Việt Nam và trình Chủ tịch Hội ký Quyết định phê duyệt.
  • Về phương hướng hoạt động năm 2024:

+ Tiếp tục tổ chức các chuyến đi thực tế cho các nhà văn trong Chi hội đi thực tế sáng tác kể cả những chuyến đi trong và ngoài nước.

+ Củng cố và tiếp tục phát huy hiệu quả tích cực của trang Website, sẽ tìm nguồn tài trợ để tổ chức một cuộc thi sáng tác văn học trên trang Website trong hai năm 2024 – 2025.

+ Trong năm 2024 có kế hoạch xuất bản và phát hành một tập sách tập hợp những sáng tác tiêu biểu về đề tài Công nhân trong 70 năm qua (1953 – 2023).

           Cuộc họp Ban chấp hành bế mạc vào hồi 11h20p cùng ngày. Ban chấp hành được Tổng Giám đốc Công ty tập đoàn Triệu Sơn (Triso Group) mời bữa cơm thân mật tất niên chúc mừng năm mới. Nhà thơ Lê Tuấn Lộc – Chi hội trưởng đã thay mặt Chi hội tặng tờ báo tết của Báo Tiền Phong trong đó có nhiều tác phẩm của các nhà văn thành viên Chi hội và thiệp “Chúc mừng năm mới” cho doanh nhân Trần Đức Minh – Tổng giám đốc Công ty tập đoàn Triso.

  Nói thêm một chút về tập đoàn công ty Triso:

  Công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) chính thức thành lập năm 2008 bởi Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh, đây là một mốc son khởi đầu cho chặng đường kết nối phát triển tập đoàn Triso.

  Triso là tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm tại Việt Nam với chiến lược phát triển trên ba lĩnh vực nòng cốt là: chuyển giao công nghệ sản xuất trọn gói; hợp tác chiến lược phân phối độc quyền; hợp tác đầu tư, mở rộng mạng lưới nhà phân phối trên toàn quốc…

  Đến nay, các dòng sản phẩm do Triso sản xuất đã được phân phối rộng khắp cả nước, tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, nhà thuốc…và được thị trường quốc tế đón nhận như: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Ấn Độ…

   Không ngừng đổi mới và hướng đến tương lai, tập đoàn Triso khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh cùng các định hướng đã đề ra, phát huy những giá trị truyền thống và thế mạnh vốn có của tập đoàn nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm.                    

                                                                                                            C.S


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Quảng cáo
congnhan12345
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 46
Trong tuần: 409
Lượt truy cập: 389786

VŨ NHO 085 589 0003

CÁM ƠN TÁC GIẢ! CON CÁ TO QUÁ!

 

VŨ NHO 085 589 0003

CÁM ƠN NHÀ VĂN CẦM SƠN ĐÃ GIỚI THIỆU!

 

VŨ NHO 085 589 0003

CÁM ƠN NGHỆ SĨ ĐIỆN ẢNH, NHÀ VĂN CẦM SƠN! RẤT NHIỀU BỨC ẢNH CỦA NGÀY HÔM ĐÓ ĐÃ CÙNG VỚI BÀI NÓI CỦA TÔI LÀM NÊN KHÔNG KHÍ TƯƠI VUI, HÀO HỨNG CỦA BUỔI RA MẮT SÁCH! CHÚC MỪNG NHÀ THƠ LÊ TUẤN LỘC!

 

VŨ NHO 085 589 0003

CHÚC MỪNG TS NHÀ THƠ LÊ TUẤN LỘC VỚI TẬP THƠ ĐỘC ĐÁO, IN ĐẸP!

 

VŨ NHO 085 589 0003

BÁI PHỤC BÀ MÂY!

 

VŨ NHO 085 589 0003

Thuộc loại "chuyện bây giờ mới kể" đây! Cám ơn tác giả! Mượn lời bà SUỐI để nói về bà MÂY: "Bái phục bà MÂY" ! Haiza!

 
Xem toàn bộ
BẢN QUYỀN THUỘC CHI HỘI NHÀ VĂN CÔNG NHÂN
Điện thoại liên hệ: 0913 269 931    -    0855 890 003
Email:      soncam52@gmail.com    -    vunho121@gmail.com 
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM VÀ TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
- Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà thơ Lê Tuấn Lộc - Chi hội trưởng Chi hội Nhà văn Công nhân.
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà văn Cầm Sơn - Trưởng Ban Truyền thông Chi hội Nhà văn Công nhân.
- Cố vấn: Nhà văn, nhà Lý luận Phê bình Văn học - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Nho.