Điện thoại: 0913 269 931 - Zalo: 0964 131 807 - Email: soncam52@gmail.com.
12342345456734565678
Chào mừng bạn đã đến với Website "Văn nghệ Công nhân" của Chi Hội Nhà văn Công nhân

Bài ở Menu cột

 • GIAO LƯU THƠ - NHẠC

  Tối ngày 14 tháng 9, Nhà thơ Lê Tuấn Lộc cùng đoàn công tác Chi hội Nhà văn Công nhân có cuộc gặp mặt giao lưu với các thầy giáo, cô giáo Trường Phổ thông Trung học Nông Cống I. Đây là ngôi trường có lịch sử thành lập từ năm 1963 và nhà thơ Lê Tuấn Lộc là lớp học sinh khóa 2 của trường (1964 – 1967)
 • LÀM VIỆC VÀ GIAO LƯU THƠ TẠI TÂN KHANG

  Ngày 16 tháng 9 năm 2023, đoàn công tác Chi hội Nhà văn Công nhân làm việc với lãnh đạo xã Tân Khang. Điểm làm việc được xã bố trí tại Trạm xá xã.
 • THÔNG BÁO

  Căn cứ chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, được Thư viện Quốc gia đồng ý. Chi hội nhà văn Công nhân tổ chức một đợt thu thập sách để trưng bày tại Thư viện Quốc gia. Đề nghị các nhà văn (Không kể là nhà văn thuộc chi hội Nhà văn Công nhân hay không) được giải thưởng về để tài Văn học Công nhân gửi cho xin một ấn phẩm tác phẩm được giải (Ghi rõ tên giải và thời gian).
 • NHẠC SĨ VĂN KÝ

  Với thành tích công tác từ những ngày đầu cách mạng, nhạc sĩ Văn ký đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống Pháp hạng Ba, Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng Ba, Giải thưởng Nhà nước về Âm nhạc năm 2001. Nhạc sĩ Văn Ký qua đời ngày 26 tháng 10 năm 2020, hưởng thọ 93 tuổi. Ông được Nhà nước truy tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học Nghệ thuật năm 2022.
 • CÂY THÔNG TRÊN NÚI

   Tôi chỉ biết cười xòa, chị ăn sóng nói gió, thẳng ruột ngựa như người dân vùng cao, còn tôi thì lại nhỏ nhẹ từ bé. Tuy cùng là hội viên Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, cùng viết về người Thái Tây Bắc nhưng Đỗ Thị Tấc làm những công trình sưu tầm đồ sộ, hoành tráng, tôi lại khai thác nét đẹp của các mỹ tục, giới thiệu với các dân tộc khác hiểu thêm tinh hoa của một nền văn hóa còn như những lớp trầm tích.
 • DỰ THẢO QUY CHẾ

  Chi hội Nhà văn Công nhân xin công bố bản dự thảo “Quy chế hoạt động” đến tất cả các nhà văn thành viên sinh hoạt trong Chi hội. Rất mong được các nhà văn đọc kỹ và có ý kiến đóng góp: cắt xén, bổ sung, sửa đổi để bản Quy chế hoạt động được đầy đủ, hoàn thiện hơn làm cơ sở pháp lý để mọi người cùng nhau thực hiện.
 • ĐỌC THƠ CHO NHAU NGHE

  Tôi về Pò Hèn nắng đẹp trời trongThăm Quê chị Ngọc Binh chiều thanh vắngTrước tượng đài đoàn người đứng lặngNgười liệt sỹ anh hùng đã dâng hiến tuổi Xuân Hai người sánh vai đi giữa đoàn quânHai tấm ảnh đã nên chồng nên vợSáng mùa thu cúc vàng thắm nởChúc phúc mừng duyên hai liệt sỹ anh hùng 
 • MỘT CHÚT THƯ GIÃN

  Lại một thằng lừa đảo nữa rồi – Mỗ nghĩ vậy nhưng cứ nghe xem nó định hướng dẫn mình chui vào bấy thế nào, đợi lúc bẫy sắp sập thì mình mới quay lại vạch mặt nó.
 • SẮC MÀU QUÊ HƯƠNG - 7

    Làng Cổ Đô từ lâu đã nổi tiếng là làng lụa, làng thơ. Ngôi làng được ôm ấp bởi lũy tre còn giữ nguyên dáng dấp đặc trưng của một ngôi làng cổ Việt Nam. Dòng nước con Sông Hồng đỏ nặng phù sa như dòng sữa ngọt ngào nuôi dưỡng cánh đồng xanh rờn sóng lúa.

2 3 4 5 6 » ( 18 )
Quảng cáo
thietkewebuytin01azsolutionsweb24banner12
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 7
Trong tuần: 567
Lượt truy cập: 340342

VŨ NHO 085 589 0003

Cám ơn nhà văn Cầm Sơn đã lược thuật

 

VuThaoNgoc

Ok,hay qua nha van i

 

Cầm Sơn

Sau ý kiến đề xuất mời các bạn đọc hưởng ứng gửi tác phẩm về đề tài tuần lễ Vu Lan. BBT nhận ngay được một truyện ngắn của nhà văn Trần Ngọc Dương từ Quảng Ninh gửi về. Truyện ngắn "Thiếu một bông hồn...

 

Khánh Dư

Rất thực tế, thật như ngoài đời vậy!

 

Cầm Sơn

Cám ơn nhà thơ đã tham gia gửi bài nhân sắp tới Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ!

 
Xem toàn bộ
BẢN QUYỀN THUỘC CHI HỘI NHÀ VĂN CÔNG NHÂN
Điện thoại liên hệ: 0913 269 931 - 0964 131 807
Email: soncam52@gmail.com
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC HỘI NHÀ VĂN VIỆT NAM VÀ TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
- Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà thơ Lê Tuấn Lộc - Chủ tịch Chi hội Nhà văn Công nhân.
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà văn Cầm Sơn - Trưởng Ban Truyền thông Chi hội Nhà văn Công nhân.